Vào trang...
Vào trang...
Vào trang...
Vào trang...
Vào trang...
Vào trang...

Kiểm tra chuyên ngành

Có rất nhiều bạn làm nghề xuất nhập khẩu, dù đã làm khá nhiều mặt hàng nhưng khi gặp một lô hàng mới, chưa làm bao giờ vẫn thường lên các group xuất nhập khẩu, các diễn đàn về xuất nhập khẩu, cộng đồng xuất nhập khẩu hỏi xem mặt hàng này, mặt hàng kia có phải làm kiểm tra chất lượng hàng hóa xuất nhập khẩu (kiểm tra chuyên ngành) gì không? Chúng tôi thấy có rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy. Để hiểu rõ hơn những vấn đề về kiểm tra chất lượng hàng hóa xuất nhập khẩu, bạn hãy tham bảo bài viết dưới đây….

Vào trang liên hệ tư vấn: 0981.681.958

Kiểm tra chuyên ngành

Có rất nhiều bạn làm nghề xuất nhập khẩu, dù đã làm khá nhiều mặt hàng nhưng khi gặp một lô hàng mới, chưa làm bao giờ vẫn thường lên các…

Vào trang tư vấn: 0981.681.958

dịch vụ vận tải hàng không

HNB HÀ NỘI nhận và giao hàng tận nơi từ bất cứ sân bay nào trong nước cũng như quốc tế , chúng tôi là đối tác tin cậy lâu năm của hầu hết các hãng hàng không quốc tế đang khai thác hàng hoá xuất nhập khẩu tại thị trường Việt Nam….

  • Dịch vụ vận chuyển bay thông thường với mức giá thấp, thời gian đi/đến tùy thuộc vào điểm đến trong nước và nước ngoài.

  • Dịch vụ vận chuyển bay nhanh, đảm bảo hàng hóa đi trong vòng thời gian đã ký kết.

  • Dịch vụ vận chuyển trực tiếp hàng hóa cá nhân – xách tay

  • Vận chuyển từ cảng hàng không đến cảng hàng không.

  • Vận chuyển từ cảng hàng không đến tận nơi khách hàng yêu cầu.

Vào trang liên hệ tư vấn: 0981.681.958

dịch vụ vận tải hàng không

HNB HÀ NỘI nhận và giao hàng tận nơi từ bất cứ sân bay nào trong nước cũng như quốc tế , chúng tôi là đối tác tin cậy..

Vào trang tư vấn: 0981.681.958

dịch vụ cho thuê kho

Dịch vụ kho bãi là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình giao nhận vận tải nội địa và quốc tế, đây là vấn đề quan trọng trong logistics. Hoạt động kho bãi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa của các đơn vị kinh doanh hàng hóa. Vì vậy, trong logistics việc quản trị kho bãi tốt chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

+ Giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa, đơn vị có lợi nhuận hơn nhờ cắt giảm những khoản phí không cần thiết.

+ Dịch vụ kho bãi giúp doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển, phân phối những lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình. Điều này góp phần không nhỏ giúp giảm giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm.

+ Duy trì nguồn cung cấp hàng hóa ổn định. Nhờ có dịch vụ kho bãi, hàng hóa sẽ luôn có sẵn trong kho.

Vào trang LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0981.681.958

dịch vụ cho thuê kho

Dịch vụ kho bãi là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình giao nhận vận tải nội địa và quốc tế, đây là vấn đề quan trọng trong logistics..

Vào trang TƯ VẤN: 0981.681.958